Breastfeeding ftm

Mga sis help.. mag 2weeks palang ako mag bf kay lo ,napapansin ko lagi sya nalulunod sa gatas 😔 kahit anong posisyon ng pagpapa Dede ko. Ano dapat gawin? Thank you sa sasagot💕

1 Trả lời

medyo malakas na po milk nyo basta po elevated lng head ni baby. tpos ung pagpapadede po s knya ung wag po n gutom n gutom sya. unli latch naman po ang bf kaya mayat maya nyo na po sya padedein pra masanay at makontrol n nya pag latch nya