BREASTFEEDING

Hello po! FTM po, mag 2weeks na po si LO and napapansin ko kinukulang po talaga sya sa breastmilk ko plan ko po sana imix feed sya kahit formula feed sya sa gabi, ask ko lang if iintroduce ba ang formula feed kay LO need po ba na mag consult pa sa pedia kung anong milk ang ipapagamit or pwede ko naman ipatry sa kanya as long as mahihiyang sya? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

for me, mas maganda if makapagconsult muna sa pedia, para kung di man mahiyang si baby, may offer sya resolution and alam nya milk history ni baby.