Baby is almost 6 month old - parang humina sya mag dede

Hindi na masyado puno diapers nya Madilaw than usual ang wiwi nya Please help mg mommy.. mag si 6 months pa lang si lo.. exclusive bf sta.. ano dapat gawin para ma encourage sya mag dede ng mag dede? Pls help tia #adviceplease #worriedmomhere #Fivegoingsixmonth

1 Trả lời

Humina po ba talaga ang pagdede nya, or kumonti lang ang ihi? Maaari po kasi na dahil sa init ng panahon ay malakas magpawis si baby kaya kumonti naman ang ihi nya ☺️

6mo trước

ambilis nya lang po dumede, matagal sya dumede pag intention nyang matulog.. nag dedede sya hanggng makatulog..