trying to concieve

hello mga sis dpat ngka roon ako ng mens nung 26 pero di ako ngkaroon 27 ng doo kme ng hubby ko after nmin mg doo my blood pero ligth sya hindi dugo na dugo tas ung lng anko ngka blood after nun gang kinabukasan gang ngayon dpa ako ngka roon ano sa tingin nyo mga sis ano kaya un ng search ako my.mga nbabasa ako about implantation bleeding pero ksi nag PT ako ng mismo 26 negative nman.sna my mka pansin nitong post ko thank u

1 Trả lời

Try niyo po one month after. Ako po kasi ganyan din. Nalaman ko po 2 months na

5y trước

Ako po ksi regular menstraution ko