normal ba na mg bleeding 2months after makunan 1week na kasing di tumitigil ung bleed at ang lakas p

#1weekngbleeding last September ngkunan kapatid ko,then October di sya ngka period,mga 1stweek ng November may spotting lang tapos nitong kataposan ng Nov ngka period sya Hanggang Ngayon dipa tumitigil ang dami png dugo na lumalabas sa kanya,may same case po ba dito? normal lng po kaya ung Ganon?salamat

1 Trả lời

i think kaylangan nyo na pa check up.