OA ba talaga??

Mga sis bakit sobrang emotional ko..ngayon palagi nlng sumasama ang loob ko ky lip ko dahil galing work cp agad ang hawak at mag ML agad halos di na ako malambing dahil nasa ML nlng ang utak niya,palagi namin pinagtalunan ang ML na yan..pa advice nmn mga sis..kc parang ang OA ko pero di ko talaga sinasadya na sumama ang loob ko ..di ko mapigilan..salamat

30 Các câu trả lời

Sakin mas malala.mash computer sa umga cp.sa gabi yung halos lahat ng oras na nasa computer at cp.lang tipong iiyak baby namin hindi pa nya mabitawan anak namin gustong gusto ko nang iwan kaso ayaw nya mas masarap pa maging single mom e