OA ba talaga??

Mga sis bakit sobrang emotional ko..ngayon palagi nlng sumasama ang loob ko ky lip ko dahil galing work cp agad ang hawak at mag ML agad halos di na ako malambing dahil nasa ML nlng ang utak niya,palagi namin pinagtalunan ang ML na yan..pa advice nmn mga sis..kc parang ang OA ko pero di ko talaga sinasadya na sumama ang loob ko ..di ko mapigilan..salamat

30 Các câu trả lời

Its the Pregnancy hormones that kicks in. Oks lang yun momsh, kausapin mo nalang si lip tungkol dyan. As long as nafifeel mo naman na mahal ka nya at ang baby nyo, oks na yun. Lambingin mo nalang sya bago mo kausapin ng masinsinan 😊

Di pa ako buntis sumasama na dn loob ko s lip ko pag ang time niya ay nsa trabaho at ML lang. hahaha Pero buti ngayon nagbago na sia, my time sia sakin ska s mga gawaing bahay :)

Dati din ganyan ako saknya. Ginawa ko nag laro din ako ng naadik nako ayun sya na huminto sya na nagagalit sakin sabi ko bat ikaw dati hinayaan lang kita😂

Ung husband ko nmn nagagalit sakin kc na eextend ako sa office para maglaro ng ML. Mas mataas na rank ko sa kanya. Try mo din maglaro baka magustuhan mo

Nung kinausap ko hubby ko about jan umayos naman sya di na masyado madalas maggame kaya binibigyan ko sya ng time sa games nya 3hrs lang game time nya

Give and take sis. Baka gusto lang nya marelax. Buti kami ni hubby parehas nageML haha 😂 Mas si hubby ang nagtatampo minsan 😂😂😂

Hay nku momi,hayaan mo na ang ml ni mister ang mportante hindi babae pinagtutuunan nia ng oras,magkaka wrinkles ka lang nyan

normal lang po yang emotional pag buntis... ksi ako po nung buntis iyakin akk pero hnd nman tlg akoniyakin...

Kahit hindi buntis nakakasama talaga ng loob pag ganyan ang asawa. 😩😩

Salamat mga momshie kausapin ko nlng lip ko later..