Tamang timbang ng baby kapag ka buwanan na.

Mga sis asked ko lang anung timbang ng baby nyo nung kabuwann nyo na? ako kasi nasa 3458grams daw ang baby ko malaki daw sya. meron ba dto ang nka normal delivery ng ganyn kalaki ang baby? medyo worried kasi ako 😞

28 Các câu trả lời

Opo meron po ako ang mga anak ko halos lahat more than 3.5 sila pero malaki kasi akong babae almost 5'6 height ko at malaki din ang katawan ng bahagya kaya, kaya naman. Nasa sipitsipitan mo din yan kung kaya. At lakas ng loob😊

2y trước

Thank you sis 😊