Ano pong timbang nyo?

Ano pong timbang nyo mga 20weeks preggy? Ako kase slim ako sobra, 38 kls normal weight ko. Then 41kls ako ngayon 20weeks ko, masyadong mababa daw. 😔 Medyo worried tuloy ako sa baby ko. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Normal lang naman Mommy kung 38 kls normal weight mo kasi base sa weight mo payat ka. Ako nga 56 kls normal weight ko pero bumaba yung weight ko dahil sa paglilihi pero avtive and healthy si baby. Basta more on veggies, fruits and stay hydrated 12-15 glasses of water.

4y trước

Sabe nga ng OB ko normal lang bumaba o tumaas ng kaonti timbang ko, kase di naman ako malaking babae. Pinagtake din ako ng vitamins & milk, pero nung nagpunta ako sa center super dami nila negative feedback sa akin.

Ano po feedback sainyo ng OB or Midwife nyo? Kamusta daw po si Baby? Wala po ba nirecommend itake? Like vitamins or milk. Ano po ba diet nyo? Mahina po ba kayo kumain? Try eating more po lalo healthy foods para maassure nyong healthy din si Baby. :)

4y trước

Kakastress kase hahaha. Btw thankyousomuch mami, Godbless 🧡✨