Drug interaction

Hello mga sis! Ask ko lang sana kung meron po ba dito nagte.take ng propanolol together with methyldopa? Niresitahan kasi ako nito. Pero nabasa ko sa google na hindi pwedeng pagsamahin ang dalawang gamot na to. Gusto ko lang po manigurado. May same case po ba dito? Thanks po. 😊

Drug interaction
2 Các câu trả lời

Wala Po b instructions si doc sis?

4y trước

Ilang hrs Po pagitan Ng inom? My peak hrs Po Kasi Ng effect sis each Nung gamot bka may minamaintain si doc. Mas ok siya Po mag explain.. Hindi nmn same oras iinumin?