hello po

hello ask lang po. pwede po ba sa buntis ang antibiotics? may uti kasi ako then niresitahan ako sa center tapos nung bibili na ko sa drug store ayaw nila tanggapin hindi daw sila nagbibigay ng ganung gamot sa buntis. sana po may makasagot ty #pregnancy #pleasehelp #advicepls #1stimemom #1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

Basta sa dok po galing reseta, goods po yan. Nagka uti din po ako nung preggy ako. Ok nman sa mercury. Ask nlng po ulit sa nag reseta. Bka nakalimutan ng preggy ikaw. Bka need lng po palitan gamot

Pwede po basta reseta ng doktor.. alam naman po siguro ng doctor nyo na buntis ka kaya di sya magrereseta ng bawal sa buntis

Supposedly po pag reseta, ok inumin ang antibiotics. Natanong nyo na po ulit sa nagreseta sa inyo?