Is it okay to have interaction with your partner @28 weeks

Hello mga mi, medyo nakakahiya tong itatanong ko. Pero okay lang po ba magkaroon ng interaction with mister @28 weeks? Nag aalangan po kasi akong pagbigyan sya. Kasi baka mamaya makaapekto sa baby namin. Palagi nya po kasi akong kinukulit

2 Các câu trả lời

yes it's okay! hindi mo need magpakahard core sa partner mo. as long as binibigay mo yung sense of pleasure sa hubby mo while intercourse, kahit hindi ka gaanong nagmo-move, mage-ejaculate parin po yan basta gawin nio lang with your heart and your soul. best position: COW GIRL ON MAN'S LAP. (much better kung sa malaking sofa gagawin hihihi 😅😅😅)

Yes po basta hnd pinag ba bawal sayo ng ob mo and hnd ka pwedi gumawa mashado ng mga action action Kung pwedi si partner mo ang gumawa stay put ka lng heheh kumbaga buttom ka upper husband mo😅

2y trước

And ask ur partner na wag mashado hard gentle lng ksi maalog mashado si baby