Advices

Mga sis ask ko lang if pwede ba magipon kahit buntis? Sabi kasi nila masama magipon pag buntis. may kilala kasi ako nag ipon sila habang buntis tapos 2months un baby sinugod sa ospital. sabi naman ng husban ko di raw masama ang masama un walang mautangan in case of Emergeny. ? Pa help naman

72 Các câu trả lời

It just happened for a reason sakanila. Mas better yan. Ako nga gusto kona din mag ipon kaso wala pa money e. Hayts

Sabi lang yun. Eh kung iisipin mo talagang masama ang mag ipon ng buntis edi negative talaga ang mangyayari.

Di naman po masama. Paniniwala lang po ng iba yun. Mas maganda na pong may tabi kesa wala lalo na pag emergency.

Pwede po. Ngayon ko lang narinig yang pamahiin na yan. Eh panu po expenses nyo pag nanganak kung d kayo magsave.

I don't see anything wrong with that naman po, sis. Wala namang connection ang ipon sa pregnancy. 🤔 Hehe

hindi naman po masama ang mag ipon., mas maganda nga po un in case of emergency may pagkukuhanan po kayo

5y trước

welcome😊

Hndi nman masama,, ang msama manganganak ng walang ipon.. gaya q turning 7months n tummy q wla p naiipon

Okay lang naman. Not sure kung san galing yan. Pero mukang mas masama naman kung walang ipon diba.

Saving is good. Wala po siguro masama sa pagiipon for family..tagal na din po aq nagaalkansya😀

Kaya nga nag-iipon para sa mga ganyang emergency. Hindi nagcause ng emergency yung pag-iipon.