Hello po!

Goodmorning po, 4months preggy here po. Hndi namn po ba masama magipon ipon, ng gamit ni baby? Kase po mahirap bilhin pag biglaan medyo pricey. Thanks po!

2 Các câu trả lời

Nothing wrong with that. Mas okay pa nga kase di biglaan ang expense at napapag isipan mo mabuti ano mga kelangan when your due date comes, sarili mo na lang at pano ka aanak iisipin mo. 😊

4y trước

Salaamt sis💕

Wala naman pong masama dun. Ako rin before inunti unti ko na gamit ni baby pagkaalam ko ng gender nya :)

4y trước

thank uuu po