Masama po ba magipon??

Hi mga mga mommies totoo po ba ? Masama magipon pag buntis ??? Kasabihan daw po yun ng matatanda .. Maraming salamat sa sasagot ❣️ #2ndbaby

2 Các câu trả lời

hnd naman sis ... bqt sakin nag iipon naman kami sa alkansya namin na babo-baboy ... wala kasing pag open nan ng savings man lang d2 kila mr. nasayu naman yun sis kung pinapaniwalaan mo

Hello. Para sa akin ang mga pamahiin hindi totoo. Unnecessary stress lang yan.