makati

Mga sis. Anong cream.pwed kong epahid sa singit ko. Ang kati kasi tapos nasusugat na.

10 Các câu trả lời

Maghugas po kayo ng maligamgam na tubig at mild soap po ang gamitin mo. pwede mo haluan ng suka (nawawala wala naman po kaso makulit ako nakakamot ko din). Nagtry din ako ng aloe vera yung totoong dahon po tapos nag calmoseptine po ako. Pagaling na po yung sakin kaya medyo makati pa din. Tapos kung nasa bahay lamg po kayo wag na po muna kayo magpanty kasi naiiritate po, kahit sa gabi po pag matutulog kayo. Magsuot na lang po kayo pag aalis. Tapos kung hindi po kayo sanay mag palit na lang po kayo ng panty 3-4x a day. Wag po muna kayo mag feminine wash.

Pinapahid ko petroleum LNG tapos cguraduhin mong tuyo sya lagi minsan kasi pag umihi tayo nababasa sya pg naghugas Kaya punasan sya maigi,minsan din pinagpapawisan.

try nio gumamit ng soap na dr. s wong(white) with warm water na panghugas.. safe for pregnant din po.. yan ginamit ko nung nangati ako..

petroleum nalang po momshie then linisin niyo po muna or wash kayo luke warm water .

Ceramide soap and lotion po yan po nirecomend ng ob ko nun buntis ako

Calmoseptine or petroleum jelly. Pacheck mo rin sa OB mo sis.

sis try mo 8in1 amazing moringa powder ng first vita plus.

Sis try mo katialis... Sa akin effective...

BL cream try mo.. Sa mercury meron yun

Lotion lang