butol

Sino po dito may butol sa dede at utong na makati? Pano po kaya ito mawawala?super kati nya. Nasusugat ko na sya kakakamot

2 Các câu trả lời

Sorry ano yung butol? Di po kasi ako familiar sa dialect term.

5y trước

Ahhh change ka po ng soap bath mo po... Kc baka contact dermatitis yan nag aallergies tapos pag kinamot nagsusugat wag po bsta bsta maglagay ng cream or any fungi treatment cream kc may harmful chemic na pede maabsorb ni baby through your skin... Pacheck nalang po kayo mamsh tapos pareseta kayo ng pede nyong ipang gamot na safe kay baby

lagyan mo calmospetine! wag mo kamutin pacheck mo cest