Ano po kaya ito?

Mga sis ano po kaya ito? Meron sa ulo ni baby, hangganh buhok. Umabot na rin sa balat nya san likod hanggang balikat. 2 weeks old palang si baby. Johnson cotton touch ung sabon nya paligo.

Ano po kaya ito?
2 Các câu trả lời

Try cetaphil hair and body, try nyo po twice a day paliguan c baby ng maligamgam na tubig. Sa init yan ng panahon.

Di kaya rashes yan mamsh?

4y trước

Wala po kase yung pedia ni baby don sa lying in d po mapacheck. Pero hanggang anit po kasi sya sis eh. 🤦‍♀️🤦‍♀️