Ear Inpection

Mga sis ano bang brand NG ear drops ang pwede s pregnant pumunta kc ako ospital bnigay antibiotic n tablet ilbes na drops nlng Sana pra safe p Kay baby neend kpo NG sagot nyo need k po NG brand NG Era drops pra lang malusaw yng buong tutule k s loob NG tenga k s kc po ako mkarinig tpos yng Boses k naririnig k s loob pls momshie help me

4 Các câu trả lời

Better pacheck na lang po kayo sa ear specialist mismo or ENT. Just don't forget to mention na pregnant kayo.