Ear Inpection

Mga sis ano bang brand NG ear drops ang pwede s pregnant pumunta kc ako ospital bnigay antibiotic n tablet ilbes na drops nlng Sana pra safe p Kay baby neend kpo NG sagot nyo need k po NG brand NG Era drops pra lang malusaw yng buong tutule k s loob NG tenga k s kc po ako mkarinig tpos yng Boses k naririnig k s loob pls momshie help me

4 Các câu trả lời

Hospital naman na pala ang nagbigay sayo, for sure naman po safe for pregnant ung ipeprescribe sayo na medicine unless lang hindi ninyo nabanggit na buntis kayo. If in doubt ka sa binigay nila ask your OB about it. Iwasan ang self medication.

5y trước

. K sis salamat sa pag sagot

Naku sis as much as possible wag ka mag self medication at ung ear drops need din kasi ng reseta para jan since antibiotic din un. Nagka-ear infection din kasi ako dati at may ear drops din nireseta sakin pero hindi pa ko buntis nun.

Basta naman po naindicate mo na preggy ka, safe na gamot ang ibibigay ni doc. If not sure, iconsult mo muna sa ob mo kung safe yung antibiotic na binigay sayo bago mo i-take. Never self-medicate. Mas ikapapahamak niyo ni baby pag ganyan

5y trước

. K sis salamat s pag sagot

Better pacheck na lang po kayo sa ear specialist mismo or ENT. Just don't forget to mention na pregnant kayo.