mahapdi ang nipples

mga sis ano ba pwedeng gawin sakit talaga ng left side ng nipples ko anoba pwedeng gawin :'( ebf kasi ako

6 Các câu trả lời

ipapadede mo lang po ng ipadede ung side na masakit mawawala din yan.. baka kasi mali ung pagpapadede kaya sumakit(malayo sa bibig ni baby) or naka clogged ung gatas sa nipple. Dapat sakop ung nipple sa bibig ni baby.

5y trước

masakit lang naman sya pag dinedede

wala po mommy.. tiis tiis lang po tlga.. mawawala din po yan ganyan po tlga sa una

Lagyan breast milk mo and air dry Pwede ka din magtry ng nipple cream

mgiging oks din yan. Padede ka lang po. Sa jna lang yan ganyan

hot compress po mamsh try mo

Nipple cream mommy