nipples

Ano po kaya yung puti na buo sa nipples ko po? Ano po kaya pwedeng gawin. 36weeks preggy

nipples
44 Các câu trả lời

Akala ko ako lang nakakaranas nyan hehe mga 16weeks palang ako nung nangati nipples ko then nakita ko may mga puti puti akala ko dumi lang. Then one time chineck ko may mga puti ulit tinanggal ko tas nakita ko may katas gatas na nga siguro yun. 29weeks here 💓

Ganyan dn sakin ...2 months pa lang may lumalabas na puti ....ngaun 6 months na aq naaamoy q dede q amoy gatas ...sabi nila baka daw dun sa isa q baby na nalaglag ung gatas na lumalabas ngaun ....feb.kc anak q sana ehh ..ewan q lang dn

May ganian din po ako 13weeks palang ako napansin ko sa nipple ko yang mga white white na ganian .. 1st. time mom ako sobrang curious ko sabi po nila jan daw po ung mga butas kung san lalabas ang milk ni baby.

Gasta pala yan? May ganyan din na lumalabas sakin pero 32weeks and 3 days palang akong preggy.. kaya pala sabi ng asawa ko amoy baby na amoy gatas ako kapag niyayakap nya ako

Ganyan din po skn sis. Pg nliligo po ako ska ko po inaalis. Sb po ng iba dumi daw. Iba nmn po sb jn dw po ung milk ducts kng san lalabas ang milk

Ako 26 week n pero feel ko Hindi lumalaki boobs ko,,, 😥😥😥 worried tuloy ako baka Hindi ako magkagatas😥😥,,,

Same here po mommy genan din ako hehe😅 gatas pala yun. Pero hindi po sya tumutulo as in lagi lang may puti sa utong ko😅

Im at my 25 weeks, I have the same tho nagstart yung sakin around 20weeks ata. Gatas pala yan medyo nagworry din ako 😊

Ganyan din po skin 36weeks preggy.. ang sabi po ni o.b punas punasan daw po ng warm water gumamit ng bimpo..😊

mag 37 weeks nko sa july 14, at iccs nko sa araw na yan pero ala pa ako gatas,sna magkagatas ndn ako..