Mga mommies help naman po ano po pwedeng gawin ang sakit ng nipples ko sugat na pareho ka dede.

#firstbaby #theasianparentph #advicepls Mommies gusto ko sana ipa breastfeeding si bebe kaso ang sakit po tlga ng nipples ko at dko mapa dede si baby ng maayos sakit kasi .#advicepls

13 Các câu trả lời

1monthn old palang baby ko. ganyan din ako last last week ayoko na mag padede sa sobrabg sakit dahil sugat sugat na parehas yung nipple ko kaka dede ni baby. pero sabi ng mother ko si baby lang din makakapag pagaling ng sugat. kaya ngayon okay na wala ng sugat . wala din akong ginamit na shiel or any cream. tiisin mo lang mawawala din yan saglit lang naman yan 😊

Proper latching lang mommy para di magsugat, ganyan din ako nung newborn baby ko and ftm. Nuod ka sa yt proper way mi, tsaka pagtapos ni lo magdede minsan lagyan mo rin ng mismong milk mo and airdry. saglit lang hihilom din agad sya 🤗

ganyan din po nangyare sa pagpapadede ko sa aking baby. wala akong ginawa kahit masakit tiniis ko lang. Kase gumaling din naman after 2weeks. pero sabi nila mainam daw ung cabbage. lagay mo lang sa magkabilang dede mo po.

sa una lng dw yn ako rn 1 month n baby ko at akla ko d q n kaya ung skit sa nipple para ng mpuputol ngaun unti unti ng nwwla ... ung skit ... c baby lang dn ang nkkgamot.

may nabibiling nipple cream. mas ok yung may lanolin. pwede ka rin maglagay ng nipple shield. tanggalin mo rin after maghilom yung sugat.

3y trước

meron sa baby company iba ibang brand. sa shoppee rin meron

nipple nurse mie yan inapply ko nung nagsugat sugat na kakagat ni lo .. apply after fed safe and effective yan .. #littlebuddy #soarnipple

3y trước

hirap kasi mamsh baby pa lang si Lo lagi na dede sa akin , kung cream lalagay .medyo iyakin kasi si lo pa.

mali ng latch lang yan..dapat buong utong subo nya po.. google mo ung proper latching! ebf nanay here 2yrs and 9months na si baby

Breastmilk mo lang din makakagamot dyan mommy. Lagyan mo po yung mga sugat then hayaan mo lang po matuyo sa hangin.

try mo po breast pump.. ganyan din po saken sugat sugat.. kaya nagbreast pump n lng ako..

3y trước

pero nag pa breastfeeding kpa dn mamsh?

si baby lang din makakapag pagaling nyan. sobrang sakit nyan