Pamatay surot

Mga sis ano ba mabisa pamatay ng surot? Base sa experience niyo. Tia

9 Các câu trả lời

Alcohol sis. Isopropyl yung mainit at nakakapatay sa kanila. Kahit spray lang. Kaso ang bilis nyan magparame din. Ginawa nung papa ko dati spray ng alcohol tapos sindi ng apoy para masunog sa gilid gilid.

Spray ng apol cider plus baking soda ang kutson then bilad sa araw.. Lnisin ang ronn at bed.. Spray ng cinammon keme nabili ko sa american home.. 88pesos.. Safe organic.. Yan gnyan po

5y trước

Pwede po makita mmsh ung pic kung meron kapa nun hehe. Bali pang insect ba talaga sya try ko hanapin

Alcohol sis. Tapos nag paint kmi ng buong kwarto noon nawala .. everyday bild ang gamit tas spray mo ung foam ng apple cider vinegar na may baking soda

Bilad niyo po sa araw yung kutson niyo without mga sapin and palitan yung covers. Kaso maulan ngayon. Lagyan mo narin ng alcohol para ma disinfect.

2y trước

problema ko din ang surot na dala ng byenan ko..mula sa mga gamit nya...ngayon kami ng susuffer kasi sa upuan na kahoy namin meron sa bed na kahoy meron din..mga kuchon tinapon ko na yung iba tpos lagi ang pg papa araw ng kuchon na makapal kesa itapon..kaso ganun pa din..araw araw may mahuhuli kmi paisa isa o dalwa tatlo..matataba..madugo sobra..sinubukan ko unh sa shoppee na spray..di din epektib eh.

Mahirap na mawala nyan kc dumadami yan tas maliit, much better palit lng ng foam tapon kaso sayang naman

Gas ata puede namamatay cla spray mo lng

Major cleaning ang pamatay ng surot! :)

Up