surot

Anu po ba gamot sa surot? Kinagat po kasi anak ko sa mukha. Salamat po

1 Trả lời

Pahidan nio po ng cream na after bites. Or kaunting vicks po para di kumati

4y trước

Also you need to kill the insects po. Delikado sa bata lalo sa baby kung makapasok po ito sa tenga nila. Ang surot po ay mabilis na dumami at makati kung kumagat. Linisan nio po yung lugar na may surot. Paarawan. Madalas po sila nakatira sa sulok sulok na hindi agad makikita