Ang hirap mag desisyon

Mga sis alam na ng side ko na buntis ako pano ba yun naguguluhan ako sa gusto nila sakin iapelyido ang bata eh ayaw ng partner ko gusto nya apelyido nya dipadin kami pwede ikasal pano bato kung kayo ba ano gagawin nyo ipag lalaban nyo ba anak at karapatan ng partner nyo? Aalis na sana ako mag aabroad na sana ako kaso na ano kase nga ito nabuntis ako ok lang sa mama ko at sa kuya ko at sa isa kung ate kase andito namn na daw to kaso ang papa ko ang gusto nya ibigay ko ang bata sa ate ko na wala pang anak 😭😭tas ilalayo sa partner ko ang bata at ako rin ang hirap ng gusto nila panoba yun ilang gabi naku na i stress kakaisip kung ano ba desisyon ko.... Ang gusyo ko namn mag live in kami ng partner ko habang hindi pa pwede kami ikasal hanggat hindi pa naaayos ang lahat kase hindi nya namn ako tinalikuran nung nalamn namin na buntis pala ako pwede namn kami mag live in kawawa ang bata kung mali man nagawa kung desisyon gindi ako makapag isip ng maayos 😭.....

14 Các câu trả lời

rights namn nang bf sa kanya syempre dapt ka apelyido kasi siya ang ama and if kaya nyu po both ibigay ang needs ni baby so okay magsama kayo for your peace of mind mag sabi kayu na ganon decision nyu sa family mo at family ni bf mo para respito and make sure po na kaya ni guy ang responsibility para walang ma sabi ang family nyu parang ayaw kasi nila sa bf mo.

2y trước

yes sis kng revenge lng indi na cia aaku sa responsibilidad, kausapin nyu nalng c papa mo at mas maganda din na dala ni baby apelyido nang papa nya, mas piority dapt kng ano makakabuti sa baby.