byahe

Hi mga sis.. 7 weeks na poh akoo,ask ko lang poh sana kong ok lang ung byahe ako ng byahe every week kasi un poh trbaho koo,every week my audit ako bawat store,taga pangasinan akoo,minsan audit ko cabanatuan.. pero d nmn ako ganun ka maselan,pero naiisio ko lang na,natatagtag ako tuwing ngbyabyahe.. d nmn kaya maapektuhan ung baby ko non?? Salamat sa my sasagot ♥️??

1 Trả lời

apektado po si baby, naiistress din po sya at ang lalong nakakasama po skanya yung natatagtag. mommy less biyahe po para kay baby.

5y trước

pwede naman po bumiyahe mommy as long as hindi po lagi para po iwas tagtag.