Pwede bng uminom ng duphaston pangpakapit

Hi mga mommies ask q Lng qng pwde bng uminom ng pangpakapit like duphaston mgbyahe kc aq Pangasinan to Cavite d nmn aq maselan to make sure Lng ky medyo malaU Ang byahe nmen salamat

4 Các câu trả lời

ganyan din po binigay ng OB ko mam, good for 1month yon tapos kumain ako ng banana kasi isa yan sa frutas na pampakapit mam

If reseta ni OB. Hinde ka din naman makakabili if wala reseta.

2y trước

humingi aq s knya ng resita last month ky d aq na2loy nkaraan pg byahe Kaso inumin q Lng daw un pg ng spotting aq ky wala nmn prob sken

if prescribed and advised by your ob po.

mas okay po ask mo sa OB mo.