Constipation

Hello mga sis 22 weeks here ako lang ba ang hindi mapadumi ano pong pwedeng gawin or kainin natatakot kase akong umire ng malakas kase nagkatreatened miscarriage ako nung 13 weeks si baby

11 Các câu trả lời

same po tayo 22 weeks nahihirapan na din po ako magbawas at may pagdurugo na rin sa pwet. sabi po ng OB ko po kumain daw po ako ng fruits, vegetables and drink plentynof water tas pinagbawal mona niya ako sa sa mga karne na magirap idigest. pansin ko po mas gumaganda pagbabawas ko kapag kumakain ako ng mga gulay na may sabaw

Hello po mga mommies .. Sa akin po umiinom po ako ng water pagkagising ko , tapos before ako kakain ng kanin kumakain ako ng avocado or saging lakatan. Nakakapoops naman po ako na di masyadong umiire.

ako po 21weeks. madalas constipated. pero pag uminom ako ng Milk and kain ng mga gulay agad akong nakakadumi. :)

Hinog na papaya mii ang pinakain sakin ng ob ko effective naman po and more leafy veggies talaga.

Drink prune juice po, or eat and drink more fiber po. Super effective po sa akin.

Try nyo po mag Oatmeal, yung rolled oats, super effective po sakin

yoghurt po sa umaga. then dinamihan ang kain ng leafy vegetables

Sis helpful sakin tea with honey 🌷

more water at kain po kayo oatmeal

Yogurt ka po and more water