Constipation 9 weeks pregnant

Hi mga mommy. Ano po kaya pwedeng kainin o inumin for constipation. Kahit kase nung di ako pregnant meron na kong sakit talaga sa ganun. Tapos ngayon mas malala ayaw ko naman po mag force ng umiri kase si baby ko baka masaktan. #advicepls

2 Các câu trả lời

yakult sis .. o kain ka ng mga veggies na rich in fiber

2y trước

Eat high fiber veggies and lakad lakad ka ng onti para medyo bumaba. Problem ko din yan, minsan inaabot ako ng 1hr sa banyo kakaantay bumaba, wag lang po ipush ng todo.

at more water din po