Scheduled CS

Hi mga my! Scheduled CS nong 31. Super happy but a little bit tiring as of today. Kamusta kayo mga momsh? Ang sarap ng may baby nho, 2nd baby naman na. Super sakit ng ulo ko. And nasa hospital pa din kami. Naniniwala ba kayo sa binat?

2 Các câu trả lời

ganyan aq,mie nung pagkatapos q ma CS sumakit ulo q...kc wala aq medyas ska sobrang lamig..ginawa ng byenan q nilagyan aq ng medyas tapos pinasuotan ng bonnet...ska pinainom ng tsaa pagkautot q...nawala..

for your reference. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/binat-symptoms/amp inform OB if you are experiencing headache.