EDD Oct 25 but scheduled CS 2nd week of Oct

Hi mommies! Baka meron din po dito na same EDD tapos scheduled CS din. Kamusta na po kayo? 😊 Hoping your pregnancy is going smoothly since malapit na tayo mag 2nd trimester. Nag subside na ba ang oagiging maselan niyo? Ako hilo at super antok parin. 🥲 Always ko kinakausap si baby na wag niya ako pahirapan para wide awake si mommy kapag labas niya. BTW, this is my second pregnancy. 🫶🏻

5 Các câu trả lời

Same sched cs dn ng 2nd or third week ng oct.. Cs kasi aq last baby q kaya sabi cs n tlga aq tpos tumataas dn dugo q...nawala n ung pag lalaway q n parang naduduwal..madalas nlng sumakit ulo q lalo n sa gabi tpos nawawala dn nmn...mahaba mahaba p ung journey ntin mga mami..

1y trước

Kaya nga sis maintenance na aq ng metadopa at 2 calciumaid a day..

ako sis medyo nababawasan na pero sukahin din ako. October 24 edd ko pero 2ndweek din pede na ako schedule for cs. Plan ko isabay sa birthday ni hubby oct. 12 para iisang handaan pag birthday nila hehe. Magalaw na ba si baby mo? second pregnancy also*

11mo trước

oo mii. kausap kona ob ❤️ as long okay naman na nga ang observation pepede na.

same cs dn ako, pero wala akong gana kumain ng kanin,,, kung anu anu lng kinakain ko ,, nilaga gulay prutas at ulam lng minsan,,

1y trước

same tayo di masyado makain, para wala pdin ksing gana

first pregnancy ko po ito same po Tayo ng EDD Oct 25, ask ko po paano nalalaman na CS po kayo manganganak?

1y trước

Cs po ako mii sa first baby ko. ☺️ Masikip din po kasi sipit sipitan ko.

Pano po nalalaman kapag scheduled cs agad?

1y trước

CS din po ako nung first pregnancy ko mii. ☺️