Team May 2020

Hi mga mommies currently on my 26weeks today..last week ng 2nd trimester..super likot na ba ng lo nyo?? yung tipong sarap ng tulog mo sa gabi tapos sya naman yung gising at sipa ng sipa?? hahah super likot ng baby ko..kamusta mga baby sa tummy nyo?? ?? God Bless us all..

13 Các câu trả lời

team May din ako hehe and opo sobrang likot din niya. alam ko na rin pattern nya, pinaka-active nga siya sa gabi kapag matutulog na ako kaya minsan natatagalan ako bago makatulog. 😅

4y trước

oo nga..tsaka mas mabilis na panahon ngayon kasi nakakatuwa yung kalikutan..minsan lang masakit pag biglaang sipa 😁

Yes. Pero 25W3D palang ako. Kapag ganon nararamdamn ko ang likot nya gigising ako saglit tapos tutulog ulit. Bahala ka dyan maglikot basta ako matutulog na 😂

Yes. We are blessed na active po si baby. Sa unaga hindi masyado pero sa gabi active sya. Binabasahan ko sya ng mga stories then, naglilikot sya lalo.

4y trước

sabi nila pag girl di masyado malikot pero mukhang baliktad tong baby ko hahah grabe active..

Same here😅😅😅magugulat ka na lang magigising ka sa sipa ni baby...26 weeks and 2 days na si baby ngayon

4y trước

gising na sila sa madaling araw ngayon kaya tayo ang puyat..

26 weeks preggy. same here momshie super likot ni baby khit habang nag wowork ako sipa cia ng sipa :)

Team may 2020 I'm on my 25 weeks minsan nagugulat nga po ako pag gumalaw c baby...😁

Going to 27wks tom.. super likot nya sa hapon at sa madaling araw.😊

27w. ❤️ Super likot lalo na pag matutulog na kami ni hubby.

34weeks nako 😍 Excited and medyo kinakabahan kasi first baby

4y trước

thankyou po 😘

27 weeks sobrang likot ni baby lalo na madaling araw:-)