Pimples

May mga preggy ba dito na lumalabas mga pimples nila during pregnancy ?

2 Các câu trả lời

Me. Noon nagkakapimples nalang ako pag magkakaperiod. Pero nung nagbuntis ako parang balik highschool na nagdadalaga palang yung face ko. :D pimps everywhere. Mabilis silang matuyo pero mabilis ulit magkaron ng panibago. Haha

5y trước

same tayo sis

Yes it's normal. Iba iba po kasi nagging effect Yung iba ang Ganda magbuntis Yung iba di naman.

5y trước

sakin naman , hindi pa po . pero yung pimples tlga grabeeeee nag direction tumubo mapa north east west south hahahah