pimples during pregnancy

hi mommies.. meron po ba sa inyo na ngkakapimples during pregnancy? nung hindi aq buntis, nd aq ngkkapimples.. pero ngaung buntis aq, grabeng pimples ang lumalabas sa mukha q sunod2.. any advise po pano macontrol mwla or mbwsan ang pimples at pimples scars hbng buntis..

30 Các câu trả lời

Same tau. . Before pregnancy malimit ang pimple. Ngaun naglipana xa 😅. Bumalik aq sa Ponds facial wash since yun ginamit ko dati simula nung teenager aq. Na-kkontrol na pimples ko now. Sana di nmn makaapekto sa baby ko toh. 17 weeks here

Yes.. Ako din nung d buntis d nagkkapimples now na buntis dmi lumabas na pimples, sabi nila sigaw daw ng pagbubuntis ko.... Pero sa first baby ko d manlng ako ngkapimles😊

Yes! due to pregnancy hormones yan. Ako din before ako mabuntis hindi talaga ako nagkakaroon ng pimples pero nung 1st trimester ko meron na akong paisa-isa. 😊

Same sis lumabas sila nung asa 1sr tri ako then nung sa 2nd tri nawala sila kusa kaso naiinis ako khit wala nko pimples sobrang oily pa din ng face ko.

normal lang yan, di ako masyado nag kakapimples nung di pa ko buntis pero nung nasa 2nd trimester na yun lumabas sa noo at parteng baba

ako, i have sensitive skin pero nung nabuntis ako hindi na ako nagka pimple. 😮 (gamit ko palang soap is kojic lang, brand uni)

Same sis.. palagi ako may pimples ngayon buntis ako, hinahayaan ko nlng pero lagi ako naghihilamos. Mawawala dn naman

Ako mamsh cetaphil gentle cleanser gamit ko tas pag natuyo na mukha ko nilalagyan ko luxxe organics aloevera gel

Sakin naman nawala lahat ng pimples ko... 12yrs akong may pimples. Ngaun ang kinis sobra.. 30weeks na ko