RETROVERTED UTERUS

Hello, may mga nabuntis na ba dito na retroverted ang uterus? How's the experience po specially sa baby bump? Ilang months before nagkakabump?

3 Các câu trả lời

same, retroverted din ako..tinanong ko ung OB and Sono ko Wala Naman daw problem kahit ganun daw..kung baby bump ang usapan normal naman 12 weeks preggy ako parang bilbil nga lang hehe mataba kasi ako 😅

Ako retroverted uterus din, currently 12 weeks pregnant. I think ung pag kakaroon ng baby bump depende din sa built ng katawan kasi kht nung 8 weeks pa lng ako noticeable na sya ng konti, malaman din kasi ako.

7mo trước

Di pala ko nagiisa Hahaha. Same retroverted 12weeks pregnant. Parang normal na pagbubuntis naman ang bump 😄

Ako po retroverted din. Wala pa po ako bump. Parang bloated lang po tignan. 10weeks