Retroverted Uterus

sino po dito yung mayroong retroverted uterus na preggy? lumalaki po ba baby bump nyo or wla pa rin po kayong baby bump until 5 months? and also ramdam nyo na ba ang baby nyo??

3 Các câu trả lời

Retroverted uterus here. 5 and a half months po naging obvious bump ko but until now at my 6th month I still get comments na para lang daw akong busog. I think it’s normal sa case natin kasi when my OB measured my belly, everything is normal naman po. Si baby naman po pagpasok ng 6th month dun ko lang siya nararamdaman ng mas madalas. Sa baby movements po, may factor din ang placing ng placenta. If anterior placenta po, di talaga masyadong ramdam ang movements.

Hindi masyadong halata ang baby bump until 4 months. Then pagkatapak namin ng 5 months medyo malaki na siya. And yes, ramdam ko ang baby ko lage siyang nasa ilalim ng puson or pusod ko. Nakakakiliti din yung tiny kicks niya

1mo trước

I’m at my 5 months but still di ko pa rin sya ramdam at wala pa rin akong baby bump : ((

Ako po Im retroverted uterus, heto po ang isa sa reasons why late ko ng nalaman na preggy ako (15 weeks), lumalaki naman po, Im 29 weeks now. Super ramdam na po si baby.

1mo trước

anong week nyo po sya unang naramdaman??