retroverted or anteverted uterus?

Hi all! Would like to ask kung sino po dito ang anteverted and retroverted ang uterus? If retroverted, ilang months/years po bago kayo nagka baby? Thanks po sa mga makakasagot..

6 Các câu trả lời

Matagal na po kami 6 years,retroverted po ako,pero bago lang kami nagplan after 2 months nabuntis po ako agad. 7 weeks pregnant na po ako now

aq po retroverted pero now 29 lang ako nabuntis un pala dapat dogie and timing....im 2 months preggy now😊

Retroverted at may pcos, 6 months bago magkababy

Ask ko po sa pinsan ko. Same case kasi po kayo

Anteverted po. 5 months kami bago nagka baby.

Anteverted 2 yes bago nakabuo