Be Positive! (wag sa Covid-19 😂)

Mga mumsh! Please value yourselves. Wag niyo masyado papakinggan sinasabi ng ibang tao lalo ng mga ChisKa (Chismosang Kapitbahay) and the likes.. kahit kamag-anak niyo pa. Daming kong nababasa dito na "Ang liit daw ng chan ko sabi ng kapitbahay ko" "Ang liit daw ng baby ko-" "Hindi daw ako mukhang buntis-" "Mukha lang daw bilbil ang chan ko-" So on and so forth- Mga mumsh, wag kayong padadala. Kung alam niyong buntis kayo, d niyo kelangan madaliin na lumabas ang baby bump niyo or lumaki ang baby niyo. Ika nga nila, may kanya kanya tayong timeline. Alam mo naman sa sarili mo na buntis ka, bakit kelangan mo patunayan pa sa mga ChisKa mo na buntis ka by showing your baby bump? Sampalin mo ng sonogram kung ayaw maniwala. Or wag mong pansinin. Simple as that. As long as sabi ng OB or Midwife mo na healthy ikaw at ang baby mo and wala kayong problems.... whatever they (ChisKa) say doesn't matter. Kahit anong puna na, wag mo nalang pansinin dahil una sa lahat: Sila ba nagpapakain sainyo? Bumibili ng vitamins niyo? Nagbabayad ng check ups? Magpapalaki kay baby? Mostly likely, NO, diba? Wag kayong papadala. Focus on making you and your baby healthy para pag labas... happy ❤ Sa mga ChisKa, mind your own business. Ako, personally, I call out people na masyado pinupuna pagbubuntis ko. Pero depende din sino 😂 or just ignore. Basta okay kami ni baby, keber kami sakanila. Stay safe everyone!

6 Các câu trả lời

Paglabas ni baby ipagdamot wag ipahipo sa mga balasubas na kapitbahay at kamaganakan hahahaha

4y trước

HAHAHAHA siguradong aatras sila, madadagdagan pa chismis nila. Bahala sila 😂😂😂

Very well said, mommy! Tumpak na tumpak lahat!

Louder for people at the back 😂

👍😊😊 tama

korek 😁👌

True👌🏼