Mga mumsh, please lang..

Mga mumsh! Utang ng loob! Nasa tamang edad naman siguro kayo. Wag naman na kayong gumamit ng "may nangyari samin" or "ginamit niya ako" pag nag sesex kayo ng asawa/partner niyo Oo, nakakailang gamitin ang word na "sex" pero grabe namaaan Ang sagwa nung "may nangyari samin". Anong nangyari sainyo? Nadulas? Nagsapakan? Gosh! LALONG LALO NA YUNG "GINAMIT NIYA AKO", gamit ka ba? Kung hindi mo gusto, at pinilit ka lang ng asawa/partner mo, ang sabihin mo "pinilit niya ako magsex kami". Ang PANGIT talaga nung "ginamit niya ako". Please lang, hindi po kayo gamit. D po tayo gamit mga babae. 2020 na. I'm sure you enjoy sex as much your partners do. Wag niyo naman gagamitin yung "ginamit niya ako", nakakadiri. #sharekolang and might I just add, you're worth more than you think. unless iniisip niyo talaga na gamit kayo na pwedeng gamitin at pwede itapon...nasa nasa inyo na po yun. And thank you sa comments! Yes, please. If not comfortable, use "intercourse", "contact" or "make love" Kahit nga "nag jugjug kami" mas katanggap tanggap pa kesa sa "may nangyari samin" and "ginamit ako"

13 Các câu trả lời

and might I just add, you're worth more than you think. unless iniisip niyo talaga na gamit kayo na pwedeng gamitin at pwede itapon...nasa nasa inyo na po yun.

yung usage ko depende sa context. pag medyo scientific and factual, contact. pag romantic, make love. pag naughty, sex 😄

agree. words you can use if not comfortable with sex, intercourse, contact. 💙❤

Or nag chuck-chak heheh 😅 may narinig pako sa friend ko.. Nag nyo-nyo daw sila 😁

true. ang cheap naman kasi pakinggan. pede namang make love. jusko

Natawa ako sa "nag jug jug kame" 😂 No hate pls natawa lang ako 💖

make love mas magandang pakinggan hehe kung ilang kayo sa word na sex

Natawa ako. 😂😂 "CONTACT" nalang para easy

hahhaha Nageutan kami pwede na ba yun?

4y trước

oo, why not. mas type mo sabihin ginamit ka?

On point 👍👍👍👍