Palit Ob

Hi good day mga mumsh..kunin ko lang po sana opinion niu..nagpalit po kasi ako ob..kahapon last check up ko sa dati kong ob.hnd kasi ako saknia manganganak kaya sabi nia dalhin ko daw mga records ko kung san ako manganganak..Ok lang ba na today din ako punta sa hospital n pagpapaanakan ko kht kahapon lang last check up ko?naisip ko kasi ayoko n paabutin next week baka bgla ako manganak.first tym mom here po..36weeks..thank you

1 Trả lời

Yes po dpat pachek up agad kc wala pa kau record pag bgla kau naglabor emergency d po kau tatanggapin pag wala record

5y trước

Un nga din po naisip ko.salamat po