Open cervix tips

Currently 38 weeks 3 days na ako. NaIE na ko ni doc and malambot na daw cervix ko kaso di pa din open. Inultrasound ako and nakaposition naman si baby (cephalic). Nakasiksik na daw sa labasan si baby and may 1 cord coil. Kaya naman daw inormal basta monitored ang heartbeat. Any tips pano magopen cervix aside sa pagsquat? Nainom na din ako primrose since last week Thank you in advance! #firsttimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

Parang di ko kaya makipagdo kay hubby. Mula nung nabuntis ako di na namin ginawa e. 😂 Kasi naging maselan ako. Love ko naman si hubby di lang siguro ko comfortable gwa ng body changes sakin

Nakakahiya man sabihin pero sex po ang sagot with hubby pampatagtag usually inaadvice ng ibang ob yun hindi na sya delikado sa 9months preggy ❤️

38 weeks kna pero close cervix kapa din, di mlbong ma cs ka nyan mhie kung di ngprogress yang cervix mo

Mag sex kayo ni hubby mo, nakakatulong sya sa cervix.