worried

Mga mumsh tanong k lng po august 26 po Ang due date at august 31 n po d p KO nanganganak wala p nmn po akong nararamdaman bukod s pag naglalakad ako sumasakit po at parang malalag ung puerta k iniintay k nmn po tumugon sa balakang pero wala nmn po at every minute k nmn po pinakikiramdaman s baby at malakas po Ang galaw nya patu ung heartbeat nya malakas din po ayaw k papo kasi pumunta ng hospital natatakot po ako na baka ICS ako possible po b na namali lng ako ng bilang, last meanstration k po is Nov.24 2018

5 Các câu trả lời

Weekly na check-up pag kabuwanan. Sasabihan ka ng OB mo if need ka na iinduce or need na ma-CS. For now, tagtagin mo lang muna katawan mo. Lakad galore, sayaw-sayaw. If by 42weeks di pa rin nangangana, baka i-CS ka na kasi delikado na yun baka tumae na baby sa loob mo.

Inform OB napo kung overdue kna.. pwede ka pa naman magka option na iinduce labor kung ayaw mo ma CS. Unless na nakatae na si baby sa loob, no choice kna talaga kung di CS.. wag mo ng antayin un.

pls inform your ob hindi rin kasi maganda pag masyadong matagal si baby sa loob may chance na bumaba heart rate nya or makakain sya ng dumi nya

5y trước

Pwde po b mag pa ie muna po ako kung ilang cm na?

better ask your ob baka maover due kapa.. normal or cs importante ligtas na malabas si baby.l

Yes momny ganun po mang yayari sau .