Almoranas sino p dito nkkranas?

35 weeks n p ako first time k n mgkroon nito pero d nmn gaano mtigas ang poops k ngtataka lng ako lging may stain ng dugo ung undies k and hindi nmn p sya discharge minsn meron tpos bglang nwwla medyo ntatakot lng ako may epekto kay baby to?

2 Các câu trả lời

try nyo Po kain ng lettuce or kangkong and more water, mga mayaman sa fiber lunas sa almuranas.

2y trước

pang 4th baby k n tong pingbubuntis k s tatlo kong anak nvr nmn ako ngkaganito

wala po epekto ky baby yan mi ☺️ very normal lng dn po yan

2y trước

oo nga mi excited n dn ako mkta si baby hehehe gusto k n nga mgleave pra mkpgphinga n k