breastmilk

Mga mumsh, sno po may idea dto kung ano ung tawag na nilalagay sa dede para nasasalo ung gatas na tumutulo? Lagi po kse nababasa damit ko sayang

1 Trả lời

Breastpads po

4y trước

Pero kasi ako nasa bahay lang ngayon pag lumalabas nlg ako gumagamit, nursing bra na ako kaagad para isang use na. Breast pads if ordinary bra lang gamitin mo, nag nonormal naman din boob natin pag nameet na nya needs ni baby or mature na yung milk satin. 8mos na si LO ko and hindi na gaano tumutulo dede. Leak nalang paminsan pag naipit or di nya pa nadede ilang hours