First time mom / philhealth

Hello going 38 weeks n po ako , sno po dto mga first time mom n naabutan nung memo n nilabas ng doh ? Nagamit nio p po b ung philhealth nio ? Sayang kse ung philhealth ko if d mgagagamit ? nag woworry ako laking less dn kse non sa bill .

2 Các câu trả lời

Anong memo sis? FTM din ako pero mag 21weeks palang ako, ang sabi saken sa Philhealth since di ako umabot sa 9months na required na hulog. Ang bibigay saken is yung WATGB para magamit ko Philhealth ko sa panganganak.

Anong memo po?

5y trước

Memo n bwal ng manganak ang ftm at pnglimang baby sa lying in. Pero bnawi dn ng doh