High risk Pregnancy

Mga mumsh, sino dto nka experience n nabuntis ulit agad pagkapanganak?ilang buwan nyo nasundan si LO nyo ?Ano Sabi ng OB nyo? Ako kasi I gave birth last Nov. 2019 via LTCS and nung March 10, 2020 I found out I was 13weeks pregnant . And Sabi ni OB may risk na mag rupture uterus ko Pag lumaki si baby ?

2 Các câu trả lời

Kumusta pregnancy mo mommy? Nagkaroon po ba problem? Advice please. Gusto kasi namin ni hubby i-try mabuntis ulit 6 months after ko ma CS. Thank you!

Hala mommy 😨😨 possible pala tlga yun 😨😨

5y trước

Yes sis, pre-term Ang baby ko Nung Pinanganak ko , pagkapanganak may blood na lumalabas sakin and normal Lang daw un then Nung nag stop un hanggang ngayon Wala na,di na ko dinatnan. And to my surprise im pregnant 13weeks.