High risk pregnancy

Hello, im 12 weeks pregnant now. i had 2 miscarriage before.. sino po nka experience ng tulad sakin, Natuloy po ba yung pangatlong pagbubuntis nyo? kamusta naman po?

1 Trả lời

I have a friend same condition as yours. Perl sakanyan nadedeliver nya premature kaso di kinakaya ng babies nya. 3 babies yung nawala sakanya. Pinagpahinga sya ng OB. After several years nagtry ulet sya. Bedrest sya habang buntis, fortunately yung pang 4th baby napanganak nya full term. Then after 4 yrs nagkababy ulet sila (tho itong bunso nya muntik na ma premature pero kinaya naman nya) ilang weeks din sya naconfine sa hospital.