Pills user

Mga mumsh, pills user po ako (exluton pills) pero itinigil ko kasi palagi masakit ulo ko. 3days after ko tinigil, nag contact kami ni mister. Withdrawal naman po pero possible kaya na mabuntis ako? My baby is 10 months old

1 Trả lời

My chance pa din sis lalo na sa pills user once nagstop mabilis mbuntis. Pacheck up ka pata mbigyan ka ng tamang pills na wlang side effect sayo. Bigay ng ob ko sakin althea wlang side effect hindi din ako tumaba. Kasi sapat lng ung estrogen content nun para sa body at blood ko. 6 montks ko sya ininum tpos stop kc we wanted to have another baby.

5y trước

Pwede kaya sa breastfeed un mummy