Help po! Pagligo

Mga mumsh, okay na po ba maligo? Nanganak po ako nung Aug5 via CS.

2 Các câu trả lời

Sakin mii pagkadischarge ko nagfull bath with shampoo ako un ang advise ni doc sakin.. Sinabon ko pa ung sugat ko..naglalaga ako ng dahon ng camias pinanliligo ko ngaun tuyo na sugat ko😊

Naligo ako mommy pagka discharge ko sa hospital noon. CS din ako. 😊 Okay lang maligo as long as di mababasa yung sugat.

4y trước

oh i see. sge po mommy, ililigo ko na ito today. 😁 thank you po.